Bệnh tổ đỉa.

Bệnh tổ đỉa là một loại viêm da được đặc trưng bởi các mụn nước ngứa trên lòng bàn tay và lòng bàn chân. Các mụn nước thường có kích thước là 1-2 mm. Bệnh tổ đỉa thường lặp đi lặp lại, có thể gây ra những vết nứt và dày da.

Các triệu chứng của bệnh tổ đỉa như ngứa, mụn nước thường khiến bệnh nhân gãi, chà xát gây nhiễm khuẩn, nổi hạch, sốt… Ngoài ảnh hưởng đến ngoại hình, bệnh còn gây cản trở trong sinh hoạt, tâm lý vì thế người bệnh thường rất mặc cảm, tự ti.

Triệu chứng bệnh tổ đỉa thường thấy

Triệu chứng của bệnh tổ đỉa rất dễ nhầm với một số bệnh như mụn nước, viêm da tiếp xúc dị ứng,… Việc nhận biết đúng triệu chứng sẽ giúp bạn tránh được biến chứng do dùng sai thuốc, sai phương pháp điều trị.

Nguyên nhân:

Một số nguyên nhân gây ra bệnh tổ đỉa phổ biến có thể kể đến như: yếu tố di truyền, tiếp xúc với các yếu tố dị nguyên như phấn hoa, lông động vật, thực phẩm; dị ứng hoá chất; sử dụng thuốc bôi một cách bừa bãi; tuyến mồ hôi hoạt động mạnh…

Các phương pháp đẩy lùi tổ đỉa phổ biến, đặc biệt hiệu quả là phương pháp từ  thảo mộc an toàn.

Khi sử dụng thuốc Tây người bệnh sẽ thấy tác dụng rất nhanh nhưng với một bệnh mạn tính, dễ tái phát như tổ đỉa đây không phải là phương pháp tối ưu. Bởi thuốc Tây chỉ giải quyết được các triệu chứng cơ bản bên ngoài nhưng không chữa được căn nguyên gốc rễ của bệnh.

Ngoài ra, có khá nhiều trường hợp bệnh nhân không đáp ứng được với thuốc hoặc phải sử dụng thuốc lâu dài dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, không có nhiều tác dụng. Sử dụng thuốc uống và bôi Tây y cũng gây ra những tác dụng phụ kích ứng cho da.

Chưa kể tới các đối tượng dễ mắc bệnh như trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú khó hoặc không thể sử dụng thuốc tây.

Trước những hạn chế của Tây y, nhiều bệnh nhân tổ đỉa đã lựa chọn tin tưởng vào phương pháp điều trị từ thảo dược. Đơn giản vì đây là những vị thuốc cực kỳ lành tính, không hề có tác dụng phụ, đem tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu, cuộc sống vui khỏe. Đặc biệt, các đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú cũng có thể sử dụng.

Dẫn đầu trong số đó là thuốc thảo dược trị bệnh ngoài da Thanh Mộc Hương của người dân tộc Dao. Đây là bài thuốc gia truyền nhiều thế kỷ của người dân tộc Dao, vốn rất nổi tiếng với các bài thuốc Nam.

Thời gian điều trị tổ đỉa bằng bài thuốc dân tộc Dao này dao động từ 2 – 4 tháng, người bệnh cần hết sức kiên trì thực hiện theo đúng chỉ dẫn. Thảo mộc  từ kinh nghiệm lâu đời của  người Dao tuy không có tác dụng ngay tức thì, nhưng hiệu quả trị bệnh cao, an toàn và bền vững.

Thông thường sau 1 tuần đầu tiên, người bệnh sẽ thấy các triệu chứng như viêm, ngứa… giảm đáng kể. Sau 2 – 3 tuần tiếp theo, các triệu chứng tổ đỉa gần như được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời các vết thương cũ có dấu hiệu phục hồi.

Hàng nghìn người đã lựa chọn  Kem bôi Da Thuần Mộc của Thanh Mộc Hương, 1 loại thảo mộc lành tính này trong chữa trị bệnh tổ đỉa nhờ các ưu điểm vượt trội và phản ánh kết quả khả quan của quá trình điều trị: không gây ra bất cứ tác dụng nào đồng thời giúp nâng cao thể trạng và chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *