Khắc tinh của bệnh phụ khoa, chị em nên biết.

Bệnh phụ khoa là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ. Theo nhiều tài liệu nghiên cứu khoa học thì hầu hết phụ nữ đều bị mắc một bệnh lý phụ khoa ít nhất 1 lần trong đời.

Viêm nhiễm phụ khoa đa số là do lây nhiễm qua đường tình dục, do các phẫu thuật, thủ thuật y tế như đẻ, nạo hút thai, biến chứng sau sẩy thai, đặt dụng cụ tử cung không an toàn và do việc vệ sinh của chị em chưa đúng cách, nhiễm các loại nấm.

Thảo được đặc trị viêm nhiễm phụ khoa Tố Như

 


Hôm nay thaomoctunhien.vn dành cho các chị em phụ nữ sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn sáng suốt trong việc điều trị, cải thiện các vấn đề tế nhị. Thay vì sử dụng Tây y với các dòng kháng sinh nhiều tác dụng phụ, người bệnh có thể sử dụng một số bài thuốc Đông y được gợi ý bên dưới.

Đây là dòng sản phẩm phụ khoa được nhiều chị em tin dùng, cho phản hồi tích cực về công dụng thực tế. Các chị em có thể tham khảo thông tin cụ thể trước khi áp dụng

Phụ Khoa Đặt Diệp Tố Như cũng là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao về công dụng. Sản phẩm là kinh nghiệm lâu đời của người dân tộc Dao với thành phần chính gồm Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Hoàng liên, Xà sàng tử, Kim ngân hoa, Xích đồng nam, Khổ sâm và một số vị gia truyền khác.

Dựa trên thông tin từ nhà sản xuất và phản hồi từ người dùng, Phụ Khoa Đặt Diệp Tố Như được biết đến với tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp, như viêm âm đạo, âm đạo ra khí hư màu xanh vàng, viêm lộ tuyến cổ tử cung…Se khít và làm hồng âm đạo.

Công dụng của thuốc đặt Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương:

+ Cân bằng môi trường âm đạo từ các vị thuốc từ các thảo dược có các thành phần kháng sinh, berberin tự nhiên, từ đó sẽ giúp kháng khuẩn, trị viêm và trị nấm một cách hiệu quả.

+ Những kháng sinh và bererin tự nhiên này sẽ giúp cho người bệnh tăng cường miễn dịch cho hệ sinh thái bên trong “vùng tam giác”.

+ Ngoài ra, thuốc có thể giúp ngăn ngừa các chứng bệnh khác, ngăn ngừa khối u, hỗ trợ se khít âm đạo, điều này đặc biệt có ích cho những chị em đã trải qua việc sinh nở..

Để biết thêm chi tiết Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *