CÁCH CHỮA HẮC LÀO HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN NHẤT

Mình là Hường, năm nay 21 tuổi. Vì da mình rất nhạy cảm, nên mỗi khi thời tiết chuyển sang ẩm thấp, da mình thường rất hay mắc các bệnh ngoài da, mụn nhọt và đặc biệt là bệnh hắc lào đáng ghét.

Cho dù mình có vệ sinh sạch sẽ đến mức nào đi nữa, thì cứ đến mùa nồm, ẩm là y rằng mình lại bị mắc bệnh hắc lào. Cảm giác ngứa ngáy cực kỳ khó chịu. Chưa hết, nhiều lần mình còn bị hắc lào ở tay, khiến mình vô cùng ngại ngùng, sợ mọi người phát hiện. Lúc đấy mình suốt ngày chỉ mặc áo dài tay, hoặc chùm thêm áo chống nắng, kể cả khi đã ở trong nhà.

Hắc Lào
                                                                  Bệnh hắc lào

LOAY HOAY ĐI TÌM CÁCH CHỮA HẮC LÀO HIỆU QUẢ

Sau bao năm “sống chung với lũ“, nghiên cứu, tìm hiểu về cách chữa hắc lào, tự áp dụng, tự kiểm nghiệm, mình có thể tổng hợp lại các cách chính để trị hắc lào như sau:

 1. Cách chữa hắc lào dân gian như dùng gáo dừa, chuối tiêu xanh, bồ kết tươi, phèn chua, nước điếu,… Nhiều lúc dùng thấy rất hiệu quả nhé, nhưng nhiều lúc bôi hoài không thấy đỡ. Chắc do nhờn thuốc. Bạn nào bị hắc lào ở dạng nhẹ, mới bị lần đầu mà có thời gian, cứ thử cách này đi đã. Không khỏi lại tìm cách tiếp.
 2. Dùng dung dịch cồn BSI, dung dịch ASA, antimycose. Mấy cái này mình dùng thấy cũng hiệu quả lắm nhé. Chỉ có điều nó hay gây lột da, đau rát, lại còn gây sạm da. Nói chung không nên dùng ở vùng da nào nhìn thấy được như cổ, tay, chân. Mình dùng 1 lần và không bao giờ dám dùng nữa.
 3. Dùng các loại thuốc dạng kem bôi như Ketoconazol, kedermfa, nizoral,… Mấy cái này mát, dịu nhẹ ngay. Thỉnh thoảng đến đêm thấy ngứa ngoài cả vùng bị hắc lào, kiểu dị ứng thuốc. Nên sau mình cũng không thích cái này cho lắm.
 4. Dùng các loại thuốc thảo dược chữa hắc lào gia truyền như thuốc chữa hắc lào Đông Bích 265k/lọ, thảo dược trị hắc lào LAX 250k/lọ, thảo dược trị bệnh ngoài da Thanh Mộc Hương 180k/lọ. Đúng là người dân tộc họ có các bài thuốc gia truyền hiệu quả thật. Dùng mấy loại này thấy hiệu quả mà không sợ bị dị ứng như mấy loại thuốc Tây.

CÁCH CHỮA HẮC LÀO BẰNG THẢO DƯỢC THANH MỘC HƯƠNG

Đây là loại thảo dược chữa hắc lào mà mình cảm thấy ưng ý nhất trong tất cả các loại  trị hắc lào mà mình từng dùng qua. Một phần là do đây là thuốc nam gia truyền của người dân tộc Dao, khiến mình càng thêm thích thú và yên tâm sử dụng. Một phần là nó khắc phục được tất cả các nhược điểm mà các loại thuốc trên kia đang mắc phải.

Thảo dược chữa hắc lào Thanh Mộc Hương

Ngoài ra, nó còn chữa được rất nhiều bệnh ngoài da khác như lang ben, ghẻ, nước ăn chân tay, các loại nấm như nấm đầu, nấm móng, nấm ké,… Nói chung 10 trong 1 chứ không chỉ chữa riêng bệnh hắc lào.

Vì sao mình dám mua luôn 20 lọ để tặng cho người thân, sau khi mình chữa khỏi hoàn toàn hắc lào. Và vì sao mình cho rằng đây là cách chữa hắc lào hiệu quả nhất mà mình từng dùng:

 1. Thuốc này là thảo dược, hoàn toàn tự nhiên, yên tâm quá đi chứ
 2. Không hề có tác dụng phụ không mong muốn như lột da, dị ứng
 3. Là thuốc Nam nên không hề có chất kháng sinh tổng hợp.
 4. Mình và người thân dùng đều khỏi, và rất ít khi bị tái phát
 5. Không mất công, lọ mọ đi mài gáo dừa, xin nước điếu,… Vừa mệt, vừa hiệu quả không cao
 6. Uy tín và giá rẻ nhất so với các loại thuốc thảo dược khác
 7. Nhỡ có nhầm hắc lào sang lang ben hay các bệnh ngoài da khác, bôi đều khỏi. Nên khỏi lo mua nhầm thuốc

CHIA SẺ MỘT CHÚT

Nói chung nói nhiều thì lại bảo quảng cáo, nhưng từ lúc dùng cái thảo dược trị hắc lào này của Thanh Mộc Hương, đâm ra mình cuồng dùng thảo dược để chữa các bệnh khác như viêm xoang, mụn trứng cá,…

Cảm ơn cộng đồng người Dao, cảm ơn Hợp tác xã Thanh Mộc Hương đã mang đến cho những người mắc bệnh như mình có được sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Và bây giờ, chính tôi cũng sắp trở thành người của Thanh Mộc Hương khi mà thường xuyên tư vấn cho anh chị em, bạn bè, người thân dùng thuốc thảo dược thay cho thuốc Tây. Vừa hiệu quả, giá cả tốt, lại tránh mắc phải tình trạng kháng kháng sinh. Nhưng các bạn cũng đừng quá tin vào những quảng cáo thảo dược, thần dược gì gì đó nha. Phải tìm đúng loại thảo dược có uy tín, được mọi người đánh giá cao. Thanh Mộc Hương và thuốc Nam người Dao là một trong số những địa chỉ uy tín đây nhé (Lại quảng cáo)

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe. Tin mình đi, cuồng luôn đấy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *