GEN BỤNG THỰC SỰ CÓ TỐT KHÔNG ?

 MỘT SỰ THẬT KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT KHI MUỐN GIẢM VÒNG 2 !

Muốn làm đẹp thì sức khỏe phải là tiêu chí đầu tiên chị em nên cân nhắc.
Chắc hẳn chả ai xa lạ với cái đai quấn bụng. Với mong ước sử dụng nó hàng ngày để giảm mỡ bụng, để ép bụng lại giúp mình ăn ít đi để từ đó giảm cân. Nhưng… điều này thực sự VÔ CÙNG TAI HẠI. Mà điều lạ là đã có rất nhiều cảnh báo từ các chuyên gia nhưng chị em vẫn không tin, vẫn mặc kệ và “trung thành” sử dụng chúng hàng ngày thay cho việc tập luyện và ăn kiêng.
‼️Vậy mình xin lần nữa cho các bạn thấy TÁC HẠI KHÔNG TƯỞNG của chiếc đai “thần thánh” này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, tranh vui và văn bản

Nịt bụng để Giảm mỡ ư? Không hề, bạn thấy thoát nhiều mồ hôi nhưng đó chỉ là nước chứ không phải mỡ, khi bạn bù lại lượng nước đó thì cân nặng của bạn vẫn vậy. Chưa kể đeo đai trong 1 thời gian, mồ hôi tiết ra gây sự bức bối ở vùng bạn đeo, đổ mồ hôi nhiều ở vụng bụng, tạo sự chèn ép và từ đó bệnh ngoài da sẽ có điều kiện được phát triển do mồ hôi đổ không thoát được hơi ẩm giữa da và gen bụng trong 1 thời gian lâu dài 


Bạn sẽ ăn ít lại ư? Điều này đúng khi bạn gen bụng, nhưng khi bạn gỡ bỏ gen ra thì vị giác của bạn sẽ hoành hành và cơn đói bắt đầu vây lấy bạn, bắt bạn phải ăn nhiều để bù lại lượng calo bị mất và dĩ nhiên, kết quả giảm cân là con số 0.

Không có mô tả ảnh.

Và nếu bạn là người bị đau dạ dày thì việc đeo gen càng khiến bệnh trầm trọng. Ép gen quá chặt sẽ gây ra việc trào ngược acid trong dạ dày, do dạ dày bị nén và đẩy dịch dạ dày tới nơi nó không nên tới. Việc ép quá chặt còn gây cho bạn sự tê nhức và buốt do máu không được lưu thông
Việc đeo quá nhiều khiến bạn lệ thuộc vào nó, cơ bụng ít hoạt động, vùng core yếu làm cơ thể bạn mất cân bằng.

Gen bụng có thể gây ảnh hưởng tới cơ hoành, nội tạng … Gen bụng có khả năng làm cong hoặc bẻ gãy hoàn toàn xương sườn, dịch chuyển nội tạng vòng vòng trong ổ bụng. Việc chèn ép và dịch chuyển các bộ phận nội tạng có thể khiến cơ thể bạn bị rối loạn lâu dài, có thể là vĩnh viễn.. Vì thế nếu thực sự bạn thấy eo mình nhỏ lại nhờ đeo gen thì bạn hãy nên đi chụp chiếu ngay lập tức nhé!

Và nếu thực sự cần làm điều gì đó để giảm cân, giảm mỡ bụng thì hãy tập thể dục thể thao đúng cách và ăn uống khoa học bạn nhé. Đó là liệu pháp an toàn nhất, hiệu quả lâu dài nhất”

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm bổ xung để làm nóng và giúp hỗ trợ làm thúc đẩy quá trình  tiêu hao mỡ thừa nhanh hơn. Đặc biệt khoa học cũng đã chưng minh  thành phần Gừng và Ớt có khả năng đốt cháy mỡ thừa.

Hiểu được điều đó Thanh Mộc Hương đã cho ra đời  kem bôi tan mỡ bụng  Phù Thủy Đỏ để giúp chị em rút ngắn thời gian  tiêu hao mỡ bụng, đùi, bắp tay.

Kết hợp giữa chế độ ăn uống phù hợp, tập thể dục điều độ và dùng sản phẩm tan mỡ sẽ gi úp chị em tiến gần hơn vòng em lý tưởng  là điều  dễ dàng. Bên cạnh đó  kem bôi da Tan Mỡ Phù Thủy Đỏ không  gây tác dụng phụ đến sức khỏe như các viên uống giảm cân trên thị trường như chóng mặt, tụt huyết áp, giảm cảm giác thèm ăn…. vv.

Vì vậy đây là sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc  rất được chị em yêu thích, còn bạn thì sao ? bạn đã dùng để có vòng eo thon gọn và làn da săn chắc  từ Phù Thủy Đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *