Kính chào quý bạn gần xa, lời đầu tiên  thảo mộc tự nhiên Thanh Mộc Hương xin chúc các bạn sức khỏe , may mắn và hạnh phúc!

Đất nước ta 54 dân tộc anh em dù trải qua nhiều thăng trầm của thời gian những vẫn luôn gìn giữ và phát triển được những truyền thống – tinh hoa ngàn năm đến tân ngày nay. Nổi bật trong đó chính là nền đông y dân tộc – một nền y học của người Nam đã phát triển từ rất lâu đời với những bài thuốc dân gian , những kinh nghiệm đúc kết rất thiết thực và cần thiết trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam.
Xưa kia người Tàu từng nói: “người Nam nằm trên đống thuốc mà chết ”đó là vì dân ta vẫn chưa hiểu biết hết về những cây thuốc vô cùng quý báu mà lại có rất nhiều xung quanh chúng ta , mà lại thiếu một hệ thống y học chuẩn để thống kê và chỉ ra những bài thuốc đó. Nhưng chúng ta có Lê Hữu Trác với Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh, chúng ta có Tuệ Tĩnh với Nam Dược Thần Hiệu … và rất nhiều lương y từ các vùng miền đã tốn rất nhiều tâm huyết để xây dựng và bảo tồn nền đông y cho dân tộc , để chứng minh câu nói đó của người Tàu là sai.
Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là mạng xã hội , những kinh nghiệm dân gian, gia truyền lại càng dễ được phổ biến rộng rãi đến mọi người hơn. Thảo mộc tự nhiên Thanh Mộc Hương với tôn chỉ hoạt động : Lương y như từ mẫu luôn luôn đặt lợi ích sức khỏe của cộng đồng lên trên hết . Thanh Mộc Hương tự hào được giới thiệu và phân phối các sản phẩm về thảo mộc.
Nam gia truyền của dân tộc Dao –Yên Sơn. Chúng tôi – Hợp tác xã người Dao ở Yên Sơn , Ba vì , Hà Nội được nhà nước cấp chứng chỉ công nhận làng nghề truyền thống lâu đời, được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật năm 2014
lang-nghe-thuoc-nam-nguoi-dao.jpg (113 KB)
Các sản phẩm được phân phối bao gồm :
– Các vấn đề về da liễu như viêm da, nấm da, chàm sữa ở trẻ nhỏ
– Thảo mộc lá tắm cho phụ nữ sau khi sinh, em bé sơ sinh.
– Thảo mộc tắm xông phục hồi sức khỏe cho người yếu , người mới ốm dậy …
– Thảo mộc dạ dày
– Thảo mộc  viêm xoang , viêm tai
– Thảo mộc  sâu răng , hôi miệng , chảy máu chân răng …
– Thảo mộc xoa bóp
– Thảo mộc trị  Nám – tàn nhang , đặc trị mụn …
– Rượu dưỡng da thảo mộc
– Các sản phẩm làm đẹp da đông y.
….
Thảo mộc dân tộc người Dao , chất lượng tốt nhất – giá tốt nhất, 100% là thảo mộc, vô cùng hiệu quả mà lại an toàn không hề có ảnh hưởng hay phản ứng phụ nào với người dùng.
Để đặt hàng và tư vấn quý bạn hãy liên hệ số Hotline: 09 8888 7922
Hoặc có thể để lại thông tin vào mục Tin nhắn hay bình luận  trên Webside : thaomoctunhien.vn  chúng tôi sẽ gọi lại cho quý bạn.
Đại lý phân phối ở HCM : Quận 12, TP Hồ Chí Mính
Chúng tôi hiện có nhiều đại lý  trên khắp 64 tỉnh thành, nên quý bạn yên tâm khi mua sản phẩm  trên mọi miền tổ quốc. 
Chân thành cảm ơn !