Kháng sinh từ thảo mộc tự nhiên không phải ai cũng biết ?

Nhiều người hỏi và thắc mắc  tại sao tuýp bôi da  Thuần Mộc của Thanh Mộc Hương , sử dụng được cho rất nhiều bệnh ngoài da, đặc biệt rất hữu hiệu với  triệu chứng ngứa.

Thảo mộc tự nhiên xin trả lời là vì các nguyên liệu  để  bào chế ra kem bôi da liễu Thuần Mộc hoàn toàn là thảo mộc được trồng tự nhiên và có tác dụng tuyệt vời, với sự kết hợp của nhiều loại thảo mộc  là những khánh sinh tự nhiên nên có hiệu quả với nhiều cơ địa khác nhau kể cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

1- Hoàng Liên: có tác dụng kháng khuẩn, kháng Virus, Tác dụng chống nấm. dùng lâu dài cũng không có tác dụng có hại  với làn da

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và thiên nhiên
2- Hoàng bá:Tác dụng kháng khuẩn: Cao cồn vỏ cây hoàng bá có tác dụng kháng khuẩn đối với nhiều vi khuẩn gram dương và gram âm, trong đó có trực khuẩn lao. Hoàng bá tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm tiết dịch và giúp sự tái tạo tổ chức ở nơi tổn thương. Ức chế sự phát triển các nấm da. Tác dụng chống viêm khá mạnh

Trong hình ảnh có thể có: món ăn
3- Kim Ngân Hoa: Tác dụng kháng sinh tự nhiên vô cùng an toàn, Một vài nghiên cứu cho thấy hoa kim ngân có tác dụng kháng khuẩn đối với tụ cầu khuẩn, vi khuẩn thương hàn, trùng lỵ Shiga. Kim ngân hoa không có độc tố,ko tác dụng phụ khi dùng lâu dài .Bênh cạnh đó nó còn có hiệu quả trong việc  trị mụn nhọt,dị ứng, mẩn ngứa.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, hoa, cây, ngoài trời và thiên nhiên
4- Lá trầu không: Sát khuẩn vết thương, Chữa các vết lở loét, mụn nhọt, Chữa nước ăn chân, Chữa bỏng nước sôi.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, thiên nhiên và văn bản

Kem bôi da Thuần Mộc đã kết hợp được những thảo mộc cực kỳ tốt để lại làn da ban đầu, thoát khỏi cơn ngứa khó chịu,phục hồi làn da bị tổn thương, và thành phần từ thảo mộc lành tính với mọi làn da.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Một điều khẳng định để quý bạn yên tâm là kem bôi da Thanh Mộc Hương ko chứa bất cứ thành phần Corticoid  làm hại và teo da. Cứ 6 tháng  công ty lấy mẫu gửi đi phân tích để kiểm soát chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *