Mua kem bôi da liễu Thuần Mộc ở đâu?

Có rất nhiều người mắc bệnh ngoài da gọi Chúng tôi hỏi rằng:Tôi có thể mua thuốc Thuần Mộc ở đâu uy tín?

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT KHI MUA KEM BÔI DA THUẦN MỘC

da-lieu-thuan-moc-11        Làm sao tôi có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc Thanh Mộc Hương?

  1. Có rất nhiều địa chỉ bán thuốc, làm sao tôi biết mua Thuần Mộc ở đâu uy tín?
  2. Tại sao mỗi nơi bán Thuần Mộc lại có giá khác nhau?
  3. Tại sao các nhà thuốc Tây lại không có Thuần Mộc và các sản phẩm của Thanh Mộc Hương?
  4. Làm sao tôi phân biệt được đâu là thuốc Thuần Mộc thật giả?

TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI VỀ MUA THUỐC THUẦN MỘC

1. Lời đầu tiên xin đính chính với các bạn “Thanh Mộc Hương” là tên hãng sản xuất  thảo dược người Dao, chứ không phải là một nhà thuốc. Vì vậy nhiều khách hàng ngỏ ý muốn mua 1 vài tuýp thậm chí là mấy chục tuýp Thuần Mộc trực tiếp từ nhà thuốc Thanh Mộc Hương là không thể. Vì Hãng thì chỉ làm việc với các Đại lý phân phối lớn, nhập hàng nghìn sản phẩm trở lên. Vì vậy các bạn sẽ mua Thuần Mộc thông qua các Đại lý và nhà thuốc phân phối sản phẩm uy tín.

Mua Thuần Mộc ở đâu uy tín

Thanh Mộc Hương là một thương hiệu, không phải một nhà thuốc!

2. “Có rất nhiều địa chỉ bán Thuần Mộc, làm sao tôi biết mua ở đâu?“. Hiện nay có rất nhiều Đại lý, Cộng tác viên phân phối Thuần Mộc của Thanh Mộc Hương. Chúng tôi có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, vì vậy nếu muốn mua được ở địa chỉ Uy tín, cách đơn giản nhất là bạn nên đặt trực tiếp trên website thaomoctunhien.vn, ngay khi nhận được thông tin mua Thuần Mộc của bạn, chúng tôi sẽ đưa thông tin cho Đại lý uy tín gần nơi bạn đặt nhất để gửi thuốc cho bạn. Nếu khu vực chưa có Đại lý Thanh Mộc Hương, chúng tôi sẽ chuyển tận tay cho bạn thông qua hình thức mua hàng COD, chuyển phát nhanh.

Link đặt mua sản phẩm:https://thaomoctunhien.vn/san-pham/dac-tri-viem-da-co-dia-va-cac-benh-da-lieu/

3. “Giá chính thức của thuốc trị bệnh ngoài da Thuần Mộc là bao nhiêu?“. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá sản phẩm Thuần Mộc khác nhau, từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn khiến người bệnh muốn mua rất phân vân. Xin thông báo tới các bạn, giá chính thức của thuốc trị bệnh ngoài da Thuần Mộc trên toàn hệ thống Thanh Mộc Hương là 190.000đ/tuýp. Riêng một số Đại lý phân phối lớn có thể bán giá giảm một chút để tri ân khách hàng. Tuy nhiên, đều phải xung quanh giá chính thức là 190.000đ/tuýp.

Giá Thuần Mộc chính hãng 190.000đ/tuýp

4. “Tại sao các nhà thuốc Tây lại không có Thuần Mộc và các sản phẩm của Thanh Mộc Hương?“. Mỗi ngày có đến hàng chục khách hàng gọi điện cho Chúng tôi để hỏi mua trực tiếp Thuần Mộc tại các tiệm thuốc Tây. Hiện nay, Thanh Mộc Hương đang cố gắng phân phối rất nhiều đến các nhà thuốc, tuy nhiên đây là sản phẩm Đông y, vì vậy việc các nhà thuốc Tây có mặt các sản phẩm của Thanh Mộc Hương phải cần thời gian. Vì vậy, trước mắt các bạn nên đặt trực tiếp trên các Đại lý uy tín và nhận sản phẩm tại nhà.

5. “Làm sao tôi biết được đâu là sản phẩm Thuần Mộc thật?“. Hiện nay, thảo mộc  dành cho những bệnh ngoài da Thuần Mộc của Thanh Mộc Hương đã được dán tem truy xuất nguồn gốc theo hình thức Nhắn tin nhận mã xác thực của Chính phủ. Vì vậy sau khi nhận sản phẩm, các bạn có thể hoàn toàn kiểm chứng lại sản phẩm thông qua hệ thống xác thực của Chính phủ. Hiện nay hình thức xác thực này hoàn toàn chính xác và chưa thể làm giả.

Còn có rất nhiều câu hỏi về việc mua  của Thanh Mộc Hương. Trên đây là những câu hỏi nhận được nhiều nhất cả chúng tôi. Hi vọng những câu trả lời sẽ làm các bạn yên tâm hơn và đặt mua tại đại chỉ Uy tín.

ĐẶT MUA TRỰC TIẾP THUẦN MỘC TRÊN WEBSITE https://thaomoctunhien.vn/san-pham/dac-tri-viem-da-co-dia-va-cac-benh-da-lieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *