THẢO MỘC Thanh Mộc Hương có tốt không?

     Thanh Mộc Hương có tốt không là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng, các cộng tác viên, các đại lý gửi về cho Thảo mộc dân tộc. Không phải vì mọi người sử dụng sản phẩm của Thanh Mộc Hương thấy không hiệu quả, mà vì khách hàng sau khi sử dụng  thảo dược của Thanh Mộc Hương thấy có hiệu quả, và họ muốn tìm hiểu sâu hơn xem: “Liệu các loại thảo mộc khác của Thanh Mộc Hương có đều tốt như vậy không?”

Thanh Mộc Hương có tốt không
Thanh Mộc Hương có tốt không?

BIẾT THANH MỘC HƯƠNG CÓ TỐT KHÔNG MỤC ĐÍCH GÌ ?

 • Với khách hàng: Để yên tâm sử dụng hết liệu trình thuốc, để mua thêm các loại thuốc khác của Thanh Mộc Hương sử dụng, để mua thêm về tặng người thân, bạn bè
 • Với cộng tác viên: Các cộng tác viên sẽ yên tâm để bán hàng, biết được mình đang bán sức khỏe, bán niềm vui cho những người mắc bệnh. Từ đó sẽ giúp các bạn bán hàng tốt hơn, say mê hơn, có nhiều ý tưởng bán hàng hay hơn.
 • Với các đại lý: Nếu Thanh Mộc Hương là sản phẩm tốt, hiệu quả. Các đại lý sẽ sẵn sàng nhập hàng với số lượng gấp nhiều lần, đẩy mạnh quảng cáo, để ngày càng nhiều khách hàng được sử dụng các sản phẩm của Thanh Mộc Hương.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT THANH MỘC HƯƠNG CÓ TỐT KHÔNG?

Với lĩnh vực  thảo dược, muốn tồn tại và phát triển thì yếu tố tiên quyết đầu tiên phải là chất lượng. Tất nhiên, vì là thảo dược chữa bệnh, có thể 10 người sử dụng, chỉ 9 người khỏi còn 1 người không khỏi do nhiều yếu tố tác động. Vì vậy, để đánh giá chúng ta phải xét theo đám đông. Ngoài ra, còn phải xét đến nhiều yếu tố khác để có thể khẳng định được một thương hiệu  thảo dược có tốt không?

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

 1. Chất lượng
 2. Nguồn gốc xuất xứ
 3. Các loại giấy phép, đo lường chất lượng, chứng nhận vệ sinh an toàn
 4. Giá cả so với các thương hiệu khác

CHẤT LƯỢNG THANH MỘC HƯƠNG

Sau khi bán ra hàng chục nghìn sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi, tích cực có, tiêu cực cũng có. Ngoài ra chúng tôi cũng tham khảo thêm một số đại lý hàng đầu của Thanh Mộc Hương, có thể đưa ra con số cụ thể như sau:

Thanh Mộc Hương có tốt không?
Biểu đồ khảo sát mức độ hài lòng của Thanh Mộc Hương
 • 80% khách hàng hài lòng, phản hồi thuốc có hiệu quả tốt
 • 10% khách hàng chưa hài lòng. Trong đó có rất nhiều trường hợp, là bệnh nan y lâu năm, cần phải kiên trì sử dụng khoảng 2 – 3 liệu trình mới có tác dụng như bệnh trĩ, bệnh đau dạ dày. Nhưng người bệnh không đủ kiên trì.
 • 3% khách hàng phản hồi về sự bong tróc da, mẩn đỏ khi sử dụng thuốc bôi ngoài da, thảo dược trị mụn. Đây là một số tác dụng phụ đã được Thanh Mộc Hương hướng dẫn trước khi sử dụng, tuy nhiên khách hàng vẫn cảm thấy sợ khi gặp phải
 • 7% khách hàng không hài lòng về sản phẩm. Một số phản hồi như: “Thuốc không có tác dụng ngay với tôi”. “Thuốc khá đắng, rất khó uống”.

VỀ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Hợp tác xã Thanh Mộc Hương là thương hiệu  thảo mộc nam của cộng đồng người dân tộc Dao, sinh sống tại khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam. Cộng đồng người Dao vốn rất nổi tiếng trong lĩnh vực Nam y, với rất nhiều bài thuốc quý hiếm được lưu truyền hàng nghìn năm. Ngoài ra người Dao còn sở hữu một kho tàng khổng lồ các loại thảo mộc quý hiếm trên khu vực rừng của họ.

Lương y Lăng Thị Châm đã đứng ra cùng với bà con người Dao thành lập Hợp tác xã Thanh Mộc Hương để giúp bà con sản xuất được nhiều bài thuốc hơn, gửi sản phẩm đi xa hơn, giúp gìn giữ và phát triển nghề thuốc Nam gia truyền của dân tộc mình.

Hợp tác xã Thanh Mộc Hương đã đăng ký đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, được nhà nước bảo hộ thương hiệu và luôn luôn nằm trong to 100 thương hiệu được người Việt tin dùng.

CÁC LOẠI GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ CHẤT LƯỢNG

Các loại giấy phép đăng ký của thương hiệu Thanh Mộc Hương

GIÁ CẢ SO VỚI CÁC THẢO DƯỢC CÙNG LOẠI

Thanh Mộc Hương được đánh giá là một trong số những thương hiệu thuốc thảo dược có giá rẻ nhất so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Các loại thuốc thảo dược khác thường phải mua theo cả bộ sản phẩm mới có thể chữa trị dứt điểm bệnh, vì vậy dẫn tới giá thành rất cao. Riêng Thanh Mộc Hương, hầu hết chỉ có 1 lọ sản phẩm duy nhất, dẫn tới chi phí luôn luôn rẻ hơn so với các loại thuốc khác từ 20 – 50%. Đây là lý do vì sao mà Thanh Mộc Hương tuy mới xuất hiện trên thị trường mà lại được người tiêu dùng tin dùng.

KẾT LUẬN

Với câu hỏi : “Thanh Mộc Hương có tốt không?” thì chúng tôi xin trả lời là ” Tốt “. Đây là thương hiệu được sản xuất chính gốc từ người dân tộc. Có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật:

 • Giấy chứng nhận đăng ký sản xuất và kinh doanh
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu thương hiệu
 • Giấy chứng nhận của cục đo lường chất lượng
 • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Thương hiệu Thanh Mộc Hương còn được nhà nước bảo hộ, để đẩy mạnh phát triển giúp bà con dân tộc Dao không những đưa sản phẩm đến tay người bệnh trên toàn quốc mà còn hướng đến thị trường Thế giới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *